สูตรพอกหน้า ด้วยแตงกวา

สูตรพอกหน้า ด้วยแตงกวา

สูตรพอกหน้าด้วยแตงกวา “ผิวสวย-หน้าใส”

อีกหนึ่งสูตรพอกหน้าด้วยแตงกวาสิ่งดี ๆ ที่เรานำมาฝากคุณผู้หญิงทั้งหลายกันอีกแล้วล่ะค่ะ

สำหรับสูตรพอกหน้า ด้วย แตงกวา นี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับ คุณผู้หญิง ที่มี ผิวมัน และ ผิวผสม ค่ะ เพราะว่าสูตรพอกหน้าด้วยแตงกวานี้จะช่วย ลดความมัน บนใบหน้า และ ช่วงทีโซนของคุณได้เป็นอย่างดีช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ค่ะ และไม่เพียงเท่านั้นสูตรพอกหน้าด้วยแตงกวานี้ยังมีสารที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าที่เพิ่งก่อตัวรวมถึงกระชับรูขุมขน เห็นข้อดีของสูตรพอกหน้าด้วยแตงกวาขนาดนี้จะไม่อยากลองกันได้อย่างไรล่ะค่ะ อ้อ ลืมบอกไปอีกอย่างว่าสูตรพอกหน้าด้วยแตงกวายังช่วยให้ผิวหน้าของคุณเนียนนุ่มขึ้นแถมยังกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดเพราะว่าเป็นสูตรลับที่มาจากทำธรรมชิตควรพอกหน้า สัปดาห์ละ 2 ครั้ งเป็นผลดีอย่างที่สุด ก่อน ออกงานอย่างมั่นใจได้

สูตรพอกหน้าด้วยแตงกวา ผิวสวยใส

– วัตถุดิบมี แตงกวา ไข่ขาว มะนาว พร้อมกับอุปกรณ์ เครื่องปั่น ถ้วยใบเล็ก และหมวดคลุมผม
– ปอกเปลือกแตงกวาล้างน้ำให้สะอาด ตอกไข่ใส่ชามคัดไข่แดงออกใช้แต่ไข่ขาว นำแตงกวาและไข่ขาวบีบมะนาวลงไปเล็กน้อยใส่เครื่องปั่นตักใส่ถ้วยสวยใบใส
– ล้างหน้าให้สะอาดซับให้แห้งด้วยผ้าขนหนูนุ่ม แตะครีมแตงกวาที่เพิ่งทำเสร็จมาหมาด ๆ ทาให้ทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตาและริมฝีปากทิ้งไว้ในนานที่สุดอย่างน้อย ๆ สัก 20 นาที ห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าพอครบเวลาล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัมผัสแรกคือ รู้สึกสดชื่นขึ้นทันทีและผิวชุ่มชื่นนวลนุ่มทำเป็นประจำทุกสัปดาห์จะเห็นผล

Related posts

Leave a Comment